Keo Nến Silicon 7mm – ( SL: 50 Cây )

125,000 

Mô tả

Keo nến ( hay còn gọi là keo nến silicon ) là một loại keo kết dính có hình dạng gần giống như cây nến với kích thước khoảng 7mm x 250mm .
. Khi tác động nhiệt độ khoảng 70-75 Độ C thì nó mới chảy ra . Khi chảy keo nến sẽ có công dụng kết dính nhanh và không làm ảnh hưởng đến bề mặt cần dính .

– Keo nến là loại vật liệu có khả năng kết dính nhanh và chắc nên nó được nhiều người lựa chọn để gắn kết các loại linh kiện điện tử , đồ chơi , đồ nhựa , đồ handmade … Với công xuất 20W giúp keo nhanh nóng hơn, dán được trên hầu hết các vật liệu. – Dùng keo nến kết hợp với súng bắng keo là phương pháp tốt nhất để tăng năng suất và đạt tính thẩm mỹ của sản phẩm được kết dính .
– Đối với những đôi giày dép có đế bị mòn dễ gây trơn trượt, té ngã, bạn có thể sử dụng súng bắn keo nến để tạo ra những đường thẳng bên dưới đế giày. Điều này có thể tạo ra độ ma sát rất lớn khi di chuyển trên mặt đất, đem lại sự an toàn cho bạn.
– Trong trường hợp cần làm giảm sự va đập của cánh cửa khi mùa gió đến, bạn chỉ cần phun một lớp keo nến mỏng lên vị trí tiếp xúc giữa cánh cửa và tường để tạo lớp đệm êm ái làm giảm tiếng động khó chịu. Tuy nhiên bạn chỉ nên phun lớp mỏng mỏng để dễ dàng đóng mở cửa.
– Keo nến có thể giúp bọc chỗ nối dây điện nhằm tạo mối nối giúp phòng tránh tình trạng rò rỉ điện.

– Keo nến cần phải được bảo quản trong điều kiện thoáng mát và khô ráo, thông gió tốt nhằm giảm hư hại do nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
– Hạn chế để keo nến tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
– Thùng đựng keo nến cần phải được đóng kín để ngăn chặn bụi bẩn bên ngoài.

Liên hệ mua hàng 
Địa chỉ : 54/28 đường 281 Lý Thường Kiệt Phường 15 Quận 11
Điện thoại : 090.2512.711 – 090.4519.454 ( zalo )

Zalo 08.2985.8529